You are here:---[Thai Ads of The Month – Aug 2019] 10 โฆษณาไทยน่าดู ประจำเดือนสิงหาคม 2019

[Thai Ads of The Month – Aug 2019] 10 โฆษณาไทยน่าดู ประจำเดือนสิงหาคม 2019

มาเแล้ว.. พบกันเป็นประจำทุกเดือนสำหรับการรวมโฆษณาฝีมือคนไทยรอบเดือนสิงหาคมมาให้ชม แต่ละผลงานจะติดหูติดตาเพื่อนๆ ได้ขนาดไหนลองไปชม 10 โฆษณาที่น่าสใจในเดือนนี้ได้เลย

1. NaRaYa 30th Anniversary – NaRaYa

NaRaYa 30th Anniversary

“สู้ ๆ นะ ชีวิตต้องดีกว่านี้แน่” คงมีใครสักคนเคยบอกคุณแบบนี้ แล้วคุณรู้สึกอย่างไร? ในใจคุณเชื่ออย่างนั้นหรือเปล่า?เชื่อแล้ว…ชีวิตเราจะดีขึ้นมั้ย?คลิปนี้มีคำตอบให้คุณ!#NaRaYa #CraftedByHeart #NaRaYa30thAnniversary

โพสต์โดย NaRaYa เมื่อ วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2019


2. Duo คู่ใหม่แห่งวงการนักขาย – Suzuki Carry Thailand

Duo คู่ใหม่แห่งวงการนักขาย

Duo คู่ใหม่แห่งวงการนักขายฮาซันเป็นcarry ส่วนพี่เป็น support(มุข DOTA ถ้าไม่get ให้ลืมๆไป)ขอเสนอซิงเกิ้ลใหม่"ALL NEW SUZUKI CARRY"จากค่าย Suzuki Carry Thailandกระบะอเนกประสงค์ที่จะสร้างทุกฝันให้เป็นจริง แม่ทุกคนต้องได้กิน…กุ้ง!!!#ALLNEWSUZUKICARRY #CARRYYOURDREAM #เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน

โพสต์โดย พี่เอ็ด7วิ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2019


3. ตับจะกลับมาดีพรรษานี้เริ่มงดเหล้า – สสส.


4. AKA 12 Years – AKA

AKA 12 Years

🔥 นี่คือ ความรู้สึกของคนรอ….บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง💴 ความรู้สึกของคนรอ….รอให้พี่เข้าลุกขึ้นไปจ่ายบิล🥢 รอที่จะกินเนื้อย่างกับครอบครัว….แต่มันกลับอยู่บนจานคนอื่น 😭… แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ต้องรอ ….🔥 อากะ ฉลองครบรอบ 12 ปี 🔥 สมัครบัตรสมาชิกอากะ คอลเล็คชั่นใหม่โดย #babyboysnm รับสิทธิ์ลดทันที 12% ให้คุณได้อิ่มจุกกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างในราคาเริ่มต้นเพียง 298+ บาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย⚡️พิเศษขึ้นอีก!!! ⚡️ กับ 12 E-Coupon ส่วนลด ให้คุณได้อิ่มจุกได้มากขึ้น คุ้มยิ่งขึ้น และสุขได้ทั้งครอบครัว ทุกวัน ทุกเวลา ทุกสาขา เหมือนเช่นเคย✨ บัตรสมาชิก อากะ 12 ปี สมัครได้ในราคาเพียง 200 บาท เท่านั้น สมัครได้เลยที่ 📍 อากะ ทุกสาขา สมัครแล้วสามารถใช้ส่วนลด 12% ได้ทันที ✨💡บัตรสมาชิกอากะ 12 ปี และ 12 E-Coupon ส่วนลด สามารถใช้ได้ถึง 31 กรกฎาคม 2563 💡🔥 คิวอาจจะต้องรอ แต่ อากะ อยากให้คุณรอ … เพราะเราอยากให้บริการให้คุณอิ่มจุก เพื่อเป็นการขอบคุณที่ใช้บริการอากะมาตลอด 12 ปี 🔥#AKA12Years #AKA #AKAPassionforgrill #Buffet #AKAYakiniku

โพสต์โดย AKA Japanese Restaurant เมื่อ วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2019


5. GURU KURU – AirAsia


6. The Bluffing Game – SC Asset


7. Pringles X Tao Kae Noi – Pringles, Tao Kae Noi


8. Quote เลิฟ Quote รถ – Toyota

QuoteเลิฟQuoteรถ

ว่ากันว่า… การขับรถก็เหมือนกับความรัก ❤️ที่ต้องมี tips & tricks ถึงจะปลอดภัย และได้ใจเธอเรื่องราวน่ารักๆ ของฟรังและทอย กับหลักสูตรหัดจีบครั้งนี้จะเป็นยังไงต้องดูแล้วป่ะ! #QuoteเลิฟQuoteรถ#โตโยต้าถนนสีขาว #ร่วมสร้างสังคมคนขับรถดี

โพสต์โดย CSR Society with Toyota เมื่อ วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2019


9. คุณค่า ความทรงจำ ใช้ให้คุ้ม – SCG

SCG – คุณค่า ความทรงจำ #ใช้ให้คุ้ม

ลองนึกถึง ของมีค่าสักชิ้นในชีวิต ที่มีการใช้งานที่ยาวนาน และเป็นตัวแทนความทรงจำดี ๆ กับคนสำคัญกาลเวลาเปลี่ยนไป แต่คุณค่าความทรงจำไม่เปลี่ยนแปลงเอสซีจี ชวนคนไทย #ใช้ให้คุ้ม ความทรงจำสร้างคุณค่า ความคุ้มค่าสร้างได้ทุกวัน#SCGcircularwayอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเศรษฐกิจหมุนเวียน และแนวปฏิบัติ SCG Circular way ได้ที่ http://bit.ly/2YHULvr

โพสต์โดย SCG เมื่อ วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2019


10. เลือกกองทุนไหนดี ? – Krungsri


 

By |2019-08-23T17:17:29+00:00สิงหาคม 22nd, 2019|Categories: local, Works|Tags: , , , |0 Comments

About the Author:

Yasinthorn Sangprateep
Yasinthorn Sangprateep | Content Creator of Ad Addict | นักเขียนฝึกหัดและช่างภาพอิสระ ที่ให้เสียงเพลง ภาพยนตร์และงานโฆษณา เป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างสรรค์ผลงานในทุกวันของชีวิต

Leave A Comment