You are here:-, Knowledges, local, Works-[Thai Ads of The Month – Nov 2019] 10 โฆษณาไทยน่าดู ประจำเดือนพฤศจิกายน 2019

[Thai Ads of The Month – Nov 2019] 10 โฆษณาไทยน่าดู ประจำเดือนพฤศจิกายน 2019

ในเดือนพฤศจิกายนนี้นับว่ามีโฆษณาเจ๋งๆ ปล่อยออกมาให้เราได้ชมกันอย่างมากมาย เรียกว่าเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของปีที่แบรนด์พยายาม Represent ตัวเองออกมาด้วยไอเดียสุดแหวกแนว

เราจึงจะพาเพื่อนๆ ไปชม 10 โฆษณาน่าดูในรอบเดือนนี้กันว่ามีมีแบรนด์ไหนมีไอเดียที่ถูกใจผู้บริโภคอย่างเรากันบ้าง อย่ารอชมไปชมพร้อมๆ กันที่นี่ได้เลย

1. ลอกสิวโหด สะใจ – The Original

Salmon House X The Original ลอกโหด สะใจ !!!

สะใจไหนก็ไม่เท่า!!!.ตอนลอกสิวด้วย The Original ลอกโหด สะใจ สิวเสี้ยนหลุดเป็นตอ!#แผ่นลอกสิวเสี้ยน #แผ่นลอกสิว #ลอกสิวเสี้ยน #ลอกสะใจ #หลุดเป็นตอ…..The Original แผ่นลอกสิวเสี้ยน1 ซองมี 3 แผ่น ราคา 35 บาทพิกัด : 7-eleven, Tsuruha, Eveandboy, Beautrium, Watsons, Tops market, Family mart, Pure pharmacy และ Multy beauty

โพสต์โดย Salmon House เมื่อ วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2019


2. ชีวิตคุณ.. “เลือกเองชงเอง” – NESCAFE

ชีวิตคุณ.. “เลือกเองชงเอง”

“กาแฟ..เราเลือกรสชาติเองได้ ชีวิตก็ไม่ต่างกัน”ไม่ว่าคุณหรือใคร เราเลือกชงชีวิตให้เป็นไปในแบบที่ต้องการได้ทั้งนั้น จะหวาน ขม กลมกล่อม หรือแตกต่าง มันก็ขึ้นอยู่ที่เราจะเลือก……เพราะมีแค่คุณเท่านั้น ที่รู้ว่ารสชาติชีวิตที่ “เลือกเองชงเอง” ของคุณเป็นยังไง มาเลือกชงชีวิตให้ได้รสชาติที่ลงตัว ไปพร้อมกับซันนี่ และเนสกาแฟ เรดคัพ#เลือกเองชงเอง #NescafeRedCup

โพสต์โดย NESCAFÉ เมื่อ วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2019


3. Money Service – Tesco Money Visa


4. Natural Power C – Oriental Princess


5. จะได้กำไรเหรอ? – บางจาก

BrandThink Share:

BrandThink Share:.ถ้าคุณเคยเจอร้านค้าที่ขายของราคาถูก จนอดสงสัยไม่ได้ว่า ‘ขายราคานี้ จะได้กำไรเหรอ?’ .คลิปวิดีโอนี้อาจจะตอบคำถามที่คุณกำลังสงสัยได้.#ความสุขที่ยั่งยืน #Share #BrandThinkอัปเดตและติดตามข่าวสารได้ที่Line: @BrandThink (มี @ ด้วยนะครับ)Instagram: instagram.com/brandthink.meWebsite: www.brandthink.meTwitter: twitter.com/BrandThinkme

โพสต์โดย BrandThink เมื่อ วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2019


6. Women Drivers – Cute Press

WOMEN DRIVERS

ถึง ผู้ชายที่รัก…ถ้าคุณเป็นคนนึงที่เคยว่าว่าผู้หญิงขับรถแย่คุณ…ติดกับเธอเข้าแล้ว…จากสถิติ จริงๆ แล้วผู้หญิงขับรถดีกว่าผู้ชายเราจึงถือโอกาสใช้หนังแฟชั่นฟิล์มเรื่องนี้ เฉลยกับโลกว่า ผู้หญิงขับรถเก่งมาก แต่พวกเธอแกล้งขับห่วยเพราะมีเหตุผลบางอย่าง ป.ล​. ครั้งหน้า…ถ้าคุณกำลังคิดว่าผู้หญิงสักคน “ไม่เก่ง” “ไม่ฉลาด” หรือ “อ่อนแอ” อย่าเพิ่งประมาทความสามารถและเสน่ห์ของเธอติดตาม version เต็มได้ที่ https://bit.ly/2oRYCpOClient: Cute PressAgency: SOUR BangkokProduction: Unboxnow.tvDirector: Littichai Siriprasitpong

โพสต์โดย SOUR Bangkok เมื่อ วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2019


7. Double A Gel Pen – Double A

เด็กเสิร์ฟหัวร้อน เหตุเพราะปากกาเขียนไม่ติด! เจองี้ทำไง?

เคยเป็นไหม? ปากกาชอบเขียนไม่ติดเวลาสำคัญๆ ทุกที!! หมึกจาง เขียนฝืดไม่ได้ดั่งใจ เจองี้มีหัวร้อน 😠..ลอง Double A Gel Pen ดีกว่ามั้ย! เขียนลื่นนนน คมชัด สนุกมือ หาซื้อได้แล้วที่ B2S, Se-ed, Be-Trend, Tesco Lotus, ร้านเครื่องเขียนชั้นนำทั่วไป และช่องทาง Online ทั้ง Double A Delivery, Lazada, Shopee และ JD Central #DoubleAGelpen #เขียนลื่นคมชัดสนุกมือ#DoubleAOfficeSupplies #DoubleA #MoreThanPremium

โพสต์โดย Double A Play เมื่อ วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2019


8. คุณคิดว่าใครมีกลิ่นยี้สุดบนบีทีเอส! – Head & Shoulders


9. รักนี้..จะลัคกี้รึเปล่า – Bar-B-Q  Plaza

รักนี้จะลัคกี้รึป่าว?

อีกกี่ไข่ ถึงจะได้ใจเธอ?เรื่องราวของชายธรรมดาที่โชคชะตาดันเล่นตลกความลัคกี้…จะเปลี่ยนชีวิตเขาได้มั้ย?..ภาพยนตร์สั้นเรื่องแรกจากบาร์บีคิว พลาซ่าโดยผู้กำกับเดียวกันกับ “แสงกระสือ”ภาพยนตร์ตัวแทนประเทศไทยชิงรางวัลออสการ์ปีล่าสุด.ชุดล่าไข่ลัคกี้บาร์บีกอน ล่าก็ฟิน กินก็คุ้มรับของขวัญทันที ไม่มีกลับบ้านมือเปล่ามีให้สะสมถึง 7 แบบ หรือคูปองส่วนลดอีกเพียบ.ชุดล่าไข่ลัคกี้บาร์บีกอน (🐷) เพียง 649.-ชุดล่าไข่ลัคกี้บาร์บีกอน (🐮) เพียง 699.-.ตั้งแต่ 15 พ.ย. 2562 – 15 ม.ค. 2563ที่ บาร์บีคิว พลาซ่า ทุกสาขารีบมาสะสมของพี่ก้อนให้ครบนะคร้าบบบบ#ล่าไข่ลัคกี้บาร์บีกอน #BarBGonLuckyEggรายละเอียดนักแสดง >> http://bit.ly/374eHtJ

โพสต์โดย Bar B Q Plaza เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2019


10. ประกันรถยนต์คนดีฯ – สินมั่นคงประกันภัย

ประกันรถยนต์คนดีฯ จากสินมั่นคงประกันภัย

ประกันรถยนต์ใหม่ที่ชาวเน็ตไทยต้องลอง!…ประกันรถยนต์คนดีฯ โปรไฟล์ยิ่งดี เบี้ยยิ่งถูกประกันชั้น 1 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาทเช็คโปรไฟล์ของคุณได้ที่นี่http://bit.ly/34hQBJRและแอปฯ SMK aLLiOS >>> https://apps.apple.com/th/app/smk-all/id1475779913 Android >>> https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.smk.smkall คลิกดูรายละเอียดประกันรถยนต์คนดีฯ http://bit.ly/2MVQJIZสินมั่นคงประกันภัย ประกันรถ ประกันเวลาโทร 1596#ขออนุญาตหงายการ์ดขายประกัน#หงายเลยทุกโปรไฟล์มีค่า#ประกันรถยนต์คนดีฯ #โปรไฟล์ยิ่งดีเบี้ยยิ่งถูกจาก #สินมั่นคงประกันภัย #มาเร็วเคลมเร็ว

โพสต์โดย สินมั่นคงประกันภัย เมื่อ วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2019


ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเป็นเดือนที่มีงานดีๆ ออกมาให้ชมมากมาย โฆษณาไหนที่ไม่ได้ถูกเรายกขึ้นมาก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะบางงานหลายคนอาจจะได้ชมกันบ่อยแล้ว เราแค่อยากให้ชมงานอื่นบ้าง อย่าน้อยใจกันเลยน้าา

ช่องทางติดตามอื่นๆ Ad Addict
Website: https://adaddictth.com
Facebook: https://www.facebook.com/adaddictth
Instagram: http://instagram.com/adaddictth
Twitter: https://twitter.com/adaddictth
Line Square: https://line.me/ti/g2/XVGYJBPCE1

By |2019-11-29T02:25:26+00:00พฤศจิกายน 29th, 2019|Categories: Creative, Knowledges, local, Works|Tags: , , |0 Comments

About the Author:

Yasinthorn Sangprateep
Yasinthorn Sangprateep | Content Creator of Ad Addict | นักเขียนฝึกหัดและช่างภาพอิสระ ที่ให้เสียงเพลง ภาพยนตร์และงานโฆษณา เป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างสรรค์ผลงานในทุกวันของชีวิต

Leave A Comment