You are here:-, Knowledges, local, Works-พาทัวร์ ‘มหาจักร’ บ้านหลังใหญ่ผู้เชี่ยวชาญด้านประสบการณ์รอบตัวที่ ‘มือโปรมั่นใจ’ ด้วย ‘ภาพ แสง เสียง’ ที่อยู่เคียงข้างการใช้ชีวิตทุกระดับมาโดยตลอด [ADS]

พาทัวร์ ‘มหาจักร’ บ้านหลังใหญ่ผู้เชี่ยวชาญด้านประสบการณ์รอบตัวที่ ‘มือโปรมั่นใจ’ ด้วย ‘ภาพ แสง เสียง’ ที่อยู่เคียงข้างการใช้ชีวิตทุกระดับมาโดยตลอด [ADS]

ถ้าพูดถึงชื่อ ‘มหาจักร’ คงจะมีเพื่อนๆ น้อยคนนักที่เคยได้ยิน… งั้นลองเปลี่ยนเป็นชื่อลำโพง JBL หรือ เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi ดูก็คงจะร้องอ๋อไปตามๆ กัน เพราะว่าเป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าพวกนี้แหละก็เป็นส่วนหนึ่งของสินค้าและบริการที่ ‘มหาจักร’ ดูแลอยู่นั่นเอง

แน่นอนว่าไม่ได้มีสินค้าแค่สองชิ้นตามที่เรายกตัวอย่างไว้ วันนี้ Ad Addict จึงจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ ‘มหาจักร’ เพิ่มมากยิ่งขึ้น ว่าจริงๆ แล้วพวกเขาเป็นใครกันแน่ มีสินค้าหรือบริการอะไรบ้างและมีความครอบคลุมมากมายขนาดไหนจนทำให้เป็นที่ยอมรับจากและไว้วางใจจากมือโปรทุกสายอาชีพ ลองไปดูกันเลย


(1) ‘มหาจักร’ คือปรมาจารย์ ผู้ที่เชี่ยวชาญในทุกอุตสาหกรรม

‘มหาจักร’ ก็เปรียบเสมือนศูนย์รวมของสินค้าคุณภาพมากมาย ทำให้ถูกยกให้เป็น ‘ผู้เชี่ยวชาญในทุกอุตสาหกรรม’ เรียกว่าชื่อเป็นเครื่องหมายการันตีให้กับผู้ประกอบการและผู้บริโภคทั่วไปมาโดยตลอด

โดยชื่อของ ‘ผู้เชี่ยวชาญในทุกอุตสาหกรรม’ ก็ไม่ได้มาแบบเล่นๆ เพราะสินค้าและบริการของพวกเขามีความหลากหลายอยู่ในทุกธุรกิจตั้งแต่ขนาดใหญ่ๆ ไปถึงการอยู่อาศัยและในชีวิตประจำวันของทุกคนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของประสบการณ์ที่ดีของทุกอุตสาหกรรมในประเทศเลยก็ว่าได้

ซึ่ง ‘มหาจักร’ ก็เป็นเหมือนบ้านหลังใหญ่ที่รวมสินค้าและบริการที่สร้างประสบการณ์ต่างๆ รอบตัวเรา โดยแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มใหญ่ๆ ได้ดังนี้ ระบบแสง, ระบบเสียง, ระบบภาพ, ระบบปรับอากาศและระบบ Smart Living เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการที่ครอบคลุมในทุกอุตสาหกรรมจริงๆ


(2) คอยสร้าง ‘ประสบการณ์’ อยู่ใกล้ๆ ในทุกที่ที่คุณอยู่

เมื่อเราลองมองสินค้าอย่างระบบแสง เสียง หรือภาพ จะรู้ได้ว่าสินค้าเหล่านั้นล้วนเป็นรูปแบบของการสร้างประสบการณ์ทั้งสิ้น มันไม่สร้างจับต้องได้ก็จริง แต่เรารู้สึกได้ และเมื่อลองมองลึกเข้าไปอีกก็ยิ่งรู้ว่าสิ่งที่เรียกว่า ‘ประสบการณ์’ เป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเรามามาโดยตลอด เรียกได้ว่าทุกครั้งที่เริ่มก้าวขาออกจากบ้านเราก็จะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ แล้ว

โดยประสบการณ์ที่เราได้รับจาก ‘มหาจักร’ นั้นก็ได้เรียกได้ว่าอยู่ร่วมกับเราในทุกที่ ทุกกิจกรรมจริงที่เราทำจริงๆ เพียงแค่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน เป็นสินค้าที่เพื่อนๆ ไม่ได้ซื้อมันโดยตรงแต่ได้รับมาจากการบริการอื่นๆ ทางอ้อม ซึ่งถ้าพูดให้เห็นภาพมากขึ้นก็คือ เครื่องเสียงคุณภาพดีตามโรงหนัง, แสงและเสียงที่จัดเต็มงานคอนเสิร์ตหรืออีเวนต์หรือระบบอำนวยความสะดวกแบบ Smart Living ในบ้านหรือสถานที่ต่างๆ นั่นเอง


(3) สู่สินค้าและบริการชั้นเลิศที่ ’มือโปรต่างมั่นใจ’

และสิ่งที่เรานึกถึงเป็นอย่างแรกเมื่อได้ไปงานอีเวนต์หรืองานดนตรี ก็คงจะหนีไม่พ้นความเป๊ะหรือความสมู้ทภายในงาน โดยงานที่ออกมาดีก็จะแสดงถึงความโปรของผู้จัด ทำให้พวกเขาต้องใส่ใจทุกรายละเอียดที่จะเกิดขึ้นทั้ง ภาพ แสงหรือเสียง กันเป็นพิเศษ ซึ่งนี่ก็กลายเป็นโจทย์สำคัญที่ต้องหาผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญและไว้วางใจในเรื่องเหล่านี้ได้

ด้วยสินค้าและบริการที่มีคุณภาพและครอบคลุมทั่วประเทศของ ‘มหาจักร’ จึงสามารถเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี นี่จึงเป็นเหมือนการตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับ ‘มือโปร’ ในอุตสาหกรรมต่างๆ เพิ่มมากขึ้น ทำให้เห็นภาพที่ชัดเจนถึงความเป็นมืออาชีพที่คอยซัพพอร์ตการทำงานในรูปแบบต่างๆ เรียกว่าต่อไปนี้ ‘มหาจักรคงจะเป็นผู้ให้บริการที่ใครหลายๆ คนต่างให้ความไว้วางใจอย่างแน่นอน’


(4) วิเคราะห์สั้นๆ ในมุมมองของ Ad Addict

โดยในมุมของแอดเห็นว่า การที่ ‘มหาจักร’ ออกมาพูดเรื่องนี้จะทำให้ตัวแบรนด์มีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น สามาถสร้างการรับรู้และความเชื่อมั่นให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ทำให้เห็นถึงจุดยืนที่น่าสนใจและความเหมาะกับลูกค้าในทุกสายอาชีพด้วยคำว่า ‘มือโปร’ มันสามารถเป็นใครก็ได้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ จะเป็นลูกค้าทั่วไปที่อยากได้สินค้าคุณภาพมาใช้งานหรือลูกค้าแบบธุรกิจที่อยากดีไซน์งานอีเว้นต์ให้ออกมาดี

ซึ่งยิ่งทำให้ตอบโจทย์ได้ทั้งความโปรของทั้งสองฝ่ายคือ การมีสินค้าและบริการที่มีคุณภาพครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมก็หมายถึงความเป็นมือโปรของทาง ‘มหาจักร’ และในแง่ของการทำงานให้ออกมาดีนั่นก็หมายถึงต้องเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหรือเป็นมือโปรของทางฝ่าย ‘ลูกค้า’ เองเช่นกัน

และสุดท้ายเมื่อพวกเราได้รู้จักและมีความเชื่อมั่นใน ‘มหาจักร’ เพิ่มมากขึ้นแล้ว แอดเชื่อว่าในอนาคตพวกเขาก็จะสามารถเพิ่มโอกาสทางการค้ากับ ‘มือโปร’ เจ้าอื่นในประเทศเพิ่มเติมได้อย่างแน่นอน

 

 

About the Author:

adaddictadmin
จุดเริ่มต้นจากคนคนหนึ่งที่มีความหลงใหลใน “โฆษณา” อยากจะหาสถานที่ที่หนึ่งให้คนที่หลงใหลในโฆษณามารวมตัวกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน จึงกลายเป็นพื้นที่แห่งนี้...‘เพราะทุกสิ่งในโลก ล้วนเป็นโฆษณา’

Leave A Comment