You are here:-, Creative, Knowledges-จัดเต็ม! รวม 10 Channel Youtube คลายเครียดในช่วงนี้ (จากแอดเองจ้าาา)

จัดเต็ม! รวม 10 Channel Youtube คลายเครียดในช่วงนี้ (จากแอดเองจ้าาา)

ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักแบบนี้ แอดเชื่อว่าหลายคนคงไม่กล้าออกไปไหน และการอยู่บ้านก็เริ่มทำให้ทุกคนเบื่อ บางคนอาจเกิดอาการเครียดกันแล้วใช่ไหมล่ะ วันนี้แอดเลยมีสิ่งบันเทิงที่น่าสนใจมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปดูกัน

ซึ่งนั้นก็คือ ช่องที่ให้ความสนุกใน Youtube นั่นเอง แอดได้รวบรวมมาทั้งหมด 10 ด้วยกัน แอดขอบอกไว้ก่อนเลยว่า 10 ช่องนี้ เป็นส่วนหนึ่งของแอดเท่านั้นน้า ใครที่มีช่องที่ให้ความสนุก ความบันเทิง หรือของโปรดช่องไหนก็คอมเมนต์บอกแอดได้เลย ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนกันเนอะะ

มาดูกันดีกว่า ว่าช่อง Youtube ที่แอดเลือกมาจะสนุก และบันเทิงขนาดไหน ใครที่ดูช่องไหนแบบแอดก็บอกด้วยน้า


1.ข้าวจ้าว หมากวนตีน

เอาใจคนรักน้องหมากันไปเลยยย กับน้องข้าวจ้าว หมาไซบีเรียน กับความกวน ความมึน และความดื้อของน้องงง แอดนั่งดูแล้วตลกมาก เจ้าข้องน้องก็เล่นกับน้องแบบน่ารักอีก ใครที่ชอบน้องหมาห้ามพลาดช่องนี้เลยนะ


2.ชีวิตสดใส / Bright Side Thai

ช่องนี้เป็นช่องที่ให้ความรู้ล้วน ๆ แต่! แอดว่าไม่น่าเบื่อเลย เพราะ Topic ที่เขาหยิบมาเล่านั้นเป็นเรื่องที่แอดเองก็ไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วย สำหรับใครที่อยู่ว่าง ๆ ในช่วงนี้ก็สามารถมาดุช่องนี้ได้เลยน้า แอดแอบชอบการทำคลิปของเขาด้วย เป็นการประยุกต์การให้ความรู้ที่เหมาะกับคนยุคใหม่จริง ๆ


3.BadOfficial (OKWEGO)

สำหรับใครที่ชอบนั่งดูคนเขาเม้าท์มอยกันแอดขอแนะนำรายการนี้เลย!! OKWEGO นอกจากพวกเขาจะคุยกันสนุกแล้ว ยังพาเราไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ อีกด้วยนะ แอดชอบนั่งดูตอนกินข้าวมาก ๆ 5555555


4.RUBSARB production

สำหรับใครที่ชอบดูอะไรยาว ๆ แอดแนะนำช่องนี้เลย พาไปทำทุกอย่าง และคลิปยาวมาก! ใครที่อยู่บ้านว่าง ๆ ไม่รู้จะทำอะไร หรือไม่รู้จะดู Netflix เรื่องไหน ก็มาเปิดช่องนี้ดูได้เลยจ้าาา


5.Powerpuff GAY

เป็นอีกหนึ่งช่องที่โดดเด่นเรื่องการเม้าท์มอย เพราะเขาจัดทำคอนเทนต์สำหรับการพูดคุยมาโดยเฉพาะ ซึ่งแต่ละ Topic ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ น่าติดตาม แถมยังสนุกอีก นอกจากการพูดคุยแล้ว เขาก็พาเราไปเที่ยวด้วยนะ พ้ามพลาดจริง ๆ


6.SPRITE BANG

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักคำว่า “บั้งงงงงงงงงงงงงงงงงงง” แน่นอน เขาจะมาแจกความสนุกสุดฮาในแบบ บั้งงงงงงงงงงง ไม่หยุด ซึ่งเอกลัษณ์ที่โดดเด่นของช่องนี้ก็คือ การเปิดคลิปที่พูดไม่เหมือนกันสักรอบ! ถ้าไม่เชื่อแอดขอให้ไปนั่งดูได้เลย 55555


7.noyneung makeup

ช่องแต่งหน้าที่มีคลิปยาวมากกกกกก เพราะเขาไม่ได้มาแต่งหน้าอย่างเดียว เขามาแสดงละครตามตัวละครที่แต่งด้วย ซึ่งเรื่องราวก็สนุกมาก ๆ แอดนั่งดูเพลินมาก เป็นคลิปที่ยาวแต่แอดไม่ได้รู้สึกว่ามันยาวเลย


8.BaBy mild

ใครหลายคนที่รู้จักประโยค “พี่ชาย ฉันนหนาววว” จะต้องรู้จักเขาคนนี้ดี เขากลับมาทำคลิปอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน กลับมาในครั้งนี้ เขาได้ทำคลิปสอนภาษาใต้แต่คลิปที่เขาทำก็ไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเขาทำคลิปที่เขาแสดงคนเดียวทั้งคลิป! ซึ่งเนื้อเรื่องก็เป็นเรื่องเป็นราวสุด ๆ นอกจากจะสนุกแล้ว ยังแสดงได้ดีอีกด้วย แอดดูแล้วขำทุกตอนอ่ะ 55555


9.Rayron

รายการท่องเที่ยวที่อยู่มานานแสนนาน เป็นรายการท่องเที่ยวที่พาไปในที่ต่าง ๆ และทำกิจกรรมที่สุดจริง ๆ ช่วงนี้หลายคนที่อยากไปเที่ยว ก็ดูช่องนี้ไปก่อนก็ได้ แอดรับประกันเลยว่าดีจริง!


10.Sauce Channel

รายการอาหารใหม่ไฟแรง ที่แอดดูแล้วหิวตามทุกตอน! เป็นการรีวิวร้านอาหารที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เพราะเขาไม่ได้รีวิวธรรมดา แต่เขาได้หยิบเรื่องราวของแต่ละร้านมาเล่าให้ฟังแบบอินไซต์สุด ๆ ภายใต้สโลแกนที่ว่า “Sauce เรื่องราวกินได้” นั่นเอง แถมเรื่องราวของแต่ละร้านยังดีอีกด้วย แอดขอบอกเลยว่า โควิดหายเมื่อไหร่เจอกันนะร้านอาหาร!


เป็นยังไงกันบ้างกับทั้ง 10 ช่องที่แอดแนะนำกันไป หวังว่าจะเป็นประโยขน์ให้กับทุกคนน้า สำหรับใครที่มีช่องดี ๆ ก็มาคอมเมนต์แนะนำแอดได้เลยนะ สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนอยู่บ้านแบบไม่เบื่อนะ รักษาสุขภาพ และล้างมือบ่อย ๆ กันด้วยล่ะ!

 

About the Author:

Farmmuf

Leave A Comment