You are here:---แคมเปญดับร้อน! “เย็นเย็น x วงใน” เปิดตัว ‘10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น’ รับเย็นเย็น สูตรเย้นนนเย็น ฟรี! ทั้งคนสั่งและคนส่ง! [ADS]

แคมเปญดับร้อน! “เย็นเย็น x วงใน” เปิดตัว ‘10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น’ รับเย็นเย็น สูตรเย้นนนเย็น ฟรี! ทั้งคนสั่งและคนส่ง! [ADS]

จากวิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่เราต้องเผชิญในปัจจุบัน ทำให้เราหลายๆ คนต้องมีการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตเพื่อความปลอดภัยด้วยการ “Work From Home” หรือการทำงานที่บ้าน ส่งผลให้หลายคนอาจจะเบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ในสถานที่เดิมๆ และมีการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยมากกว่าเดิมเพราะเหมือนทำงานอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งวิกฤตที่คนไทยทุกคนต้องพบเจออยู่เสมอคือ “อากาศร้อน” ทำให้บางทีการที่เราอยากรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มอะไรที่เราอยากทานนั้น ก็ยิ่งมีความลำบากมากกว่าเดิมอย่างมาก จนต้องหันมาใช้บริการ Food Delivery มากขึ้นเช่นกัน

ดังนั้น เย็นเย็น แบรนด์เครื่องดื่มน้ำจับเลี้ยงอันดับ 1 ของไทย ได้เห็นปัญหาที่เกิดขึ้นเหล่านี้ จึงร่วมมือกับ Wongnai ผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มสัญชาติไทย ร่วมเปิดตัวแคมเปญไอเดียสุดคูลอย่าง 10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น ขึ้นมา!

เราลองมาดูกันว่าแคมเปญนี้มีรายละเอียดและความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง


(1) แคมเปญ 10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็นคืออะไร?

แคมเปญ 10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น คือแคมเปญที่ทางเย็นเย็นและวงใน จะมอบเครื่องดื่มเย็นเย็น สูตรใหม่อย่าง เย้นนนเย็นเครื่องดื่มจับเลี้ยงที่มาพร้อมนวัตกรรมคูลลิ่งเอฟเฟคต์ ที่ให้คุณเย็นสะท้านแบบสัมผัสได้ (ขนาด 400 มล.) ผ่านคอนเซ็ปต์ #ทำทุกเรื่องเผ็ดร้อนให้เย็นเย็น ให้ลูกค้าทั้งคนสั่งและคนส่งฟรีทันที! เมื่อสั่งอาหารจากร้านที่เข้าร่วมรายการทั้ง 10 ร้านเด็ด ผ่านทาง Wongnai และ LINE MAN ตลอดช่วงเดือนเมษายน 2020 นี้


(2) รายชื่อ 10 ร้านที่เข้าร่วมแคมเปญ “10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น”

 1. กะเพราถาด by บาร์นมอุดมสุข
 2. จันทน์หอม
 3. ตำ 20
 4. นายป้อมซุปเปอร์เล้ง
 5. นนท์ตำแหลก
 6. ติดลม หมูทอดปลาร้า Delivery
 7. พระราม 9 ไก่ย่าง
 8. ลาบนัวอุดร
 9. ตำตลบ
 10. ยำมะหมิว ยำมะม่วงรสเด็ด

(3) วิเคราะห์ 3 เหตุผลที่ควรสั่งอาหารกับแคมเปญ “10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น”

จากการเปิดตัวแคมเปญน่าสนใจแบบนี้ แอดก็ขอลองวิเคราะห์แบบสั้นๆ เพื่อให้เพื่อนๆ เห็นว่าจริงๆ แล้วมีเหตุผลอะไรบ้างที่เราทุกคนควรร่วมสั่งอาหารกับแคมเปญ “10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น” จากเย็นเย็นและวงในในครั้งนี้ 

 1. ได้ลิ้มรสอาหารจากร้านเด็ดอย่างปลอดภัย: ด้วยสถานการณ์แบบนี้ การออกไปซื้อหาอาหารที่เราอยากทานเองนั้นมีความเสี่ยงอย่างแน่นอน หากเราสั่งอาหารร้านเด็ดทั้ง 10 ร้านผ่านทาง Wongnai และ LINE MAN ตลอดเดือนเมษายนนี้ รับรองได้ลิ้มรสชาติอาหารที่เราชื่นชอบแบบปลอดภัยไม่ต้องกลัวไวรัสอีกด้วย
 2. ได้ลองเย็นเย็นสูตรใหม่ เย้นนนเย็นแบบฟรีๆ: ในสภาพอาการร้อนจัดแบบนี้ หากได้เครื่องดื่ม เย็นเย็น ที่มีคุณสมบัติเด่นในการสู้ร้อนสู้เผ็ด เหมาะจะรับประทานคู่กับเมนูอาหารรสจัดจ้าน เพื่อช่วยดับทั้งความเผ็ดและความกระหายในช่วงหน้าร้อนนี้ก็ควรต้องมีอยู่ติดบ้านสักหน่อย แถมเมื่อมีเย็นเย็นสูตรใหม่อย่าง ‘เย้นนนเย็น’ เปิดตัวมาทั้งที ก็ไม่ควรพลาดลองชิมแบบฟรีๆ ด้วย
 3. ได้แบ่งปันความเย็นให้แก่พี่ๆ ผู้จัดส่งอาหาร: สำหรับพี่ๆ ผู้จัดส่งอาหาร ถือว่าเป็นฮีโร่คนสำคัญมากๆ ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ หากเราอยากแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้พวกเขา การสั่งอาหารผ่าน 10 ร้านเด็ดในแคมเปญนี้ พี่ๆ เหล่านั้นก็จะได้รับเย็นเย็นสูตร ‘เย้นนนเย็น’ ไปดื่มด้วยเช่นกัน! เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความสุขให้กับทุกคนอย่างแท้จริงเลยจ้า

ในมุมของแอดเอง การที่ได้เห็น ‘เย็นเย็น’ ออกไอเดียการสร้างสรรคสินค้าสูตรใหม่เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในสภาพอากาศแบบนี้ ผ่านการร่วมมือกับแพลตฟอร์อันดับ 1 ด้านอาหารของไทย ถือว่าเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกคนในช่วงกักตัวอยู่บ้าน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ของแบรนด์ที่มีต่อลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นการสร้างความสุขแบบไร้ความเสี่ยงอีกด้วย

ใครสนใจลิ้มรสชาติเย็นเย็นสูตร เย้นนนเย็น แบบนี้ ก็อย่าลืมเตรียมตัวสั่งอาหารจาก 10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น กันได้ ซึ่งจะเริ่มต้นในวันพุธที่ 1 เมษายน 2020 นี้นะฮะ เตรียมตัวกันให้ดีเด้อออ

สำหรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น” และผลิตภัณฑ์เย็นเย็น  สามารถติดตามได้ทาง https://www.facebook.com/yenyendrinks/  

About the Author:

adaddictadmin
จุดเริ่มต้นจากคนคนหนึ่งที่มีความหลงใหลใน “โฆษณา” อยากจะหาสถานที่ที่หนึ่งให้คนที่หลงใหลในโฆษณามารวมตัวกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน จึงกลายเป็นพื้นที่แห่งนี้...‘เพราะทุกสิ่งในโลก ล้วนเป็นโฆษณา’

Leave A Comment